địa chỉ gia công mạ kẽm

Địa Chỉ Mạ Kẽm Nhúng Kẽm Nóng – Gia Công Mạ Kẽm Nhúng Nóng HCM

Địa chỉ mạ kẽm, nhúng kẽm nóng và nhận gia công mạ kẽm thép hình và tất cả các loại linh kiện lớn nhỏ với giá tốt tại tphcm cũng như các tỉnh thành.

Công ty Steelvina kính chào tất cả các quý vị khách hàng và chúc mọi người có một ngày làm việc thật tốt.

Công ty Steelvina là một đia chỉ gia công mạ kẽm nhúng kẽm giá tốt nhất.

Gia công mạ kẽm nhúng kẽm

Quy trình gia công mạ kẽm nhúng kẽm nóng :

  1. Giai đoạn làm sản phẩm trước khi mạ kẽm nhúng nóng:

Bước này vô cùng quan trọng để loại bỏ hết những gì trên bề mặt sản phẩm kim loại như dầu mở, lớp gỉ, hoặc các lớp sơn cũ trên bề mặt sản phẩm giúp làm tăng độ bám dính khi chúng ta gia công mạ kẽm.

địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm
Địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm

2.Chúng ta thực hiện nhúng trợ dung

Nhúng trợ dung bước này sản phẩm kim loại sẽ được đưa trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và dung dịch clorua tác dụng của nó là loại bỏ oxit đã hình thành trên bề mặt cúa sản phẩm kim loại có tác dụng ngăn ngừa oxi hóa và nâng cao tuổi thọ cho kim loại mạ kẽm.

3. Gia công mạ kẽm

sản phẩm kim loại của chúng ta sẽ được đưa vào bể nhúng trực tiếp vào bể mạ kẽm với nhiệt độ khoảng 450 độ C và sau đó tiến hành nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromate rồi sau đó lấy ra để nguội. ( Đia chỉ mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá rẻ uy tín )

Quy trình mạ kẽm nhúng kẽm nóng
Quy Trình Mạ Kẽm Nhúng Kẽm Nóng

4. Kiễm tra bề mặt sản phẩm mạ kẽm

Phải đảm bảo sản phẩm kim loại sau khi mạ kẽm nhúng kẽm nóng đạt chất lượng thì bạn cần kiểm tra xem đã đạt các tiêu chuẩn như độ bám dính, độ dày của lớp bám dính, về màu sắc … Phải đạt các chỉ tiểu trước khi xuất kho cho quý khách hàng.

Địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm tphcm
Địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm tphcm

Công tác chuẩn bị – Địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm Steelvina

Các yếu tố để đánh giá về chất lượng sản phẩm kim loại sau khi mạ kẽm là rất nhiều nhưng thông thường được dựa vào 2 yếu tố đặc điểm hóa học và đặc điểm về bề mặt của thép như :

  • Các đặc tính về hóa học : Sản phẩm kim loại phải đạt được độ dày và các kích thước chắc chắn.
  • Đặc tính về bề mặt thép : Bề mặt kim loại sau khi mạ kẽm phải đạt được sự sáng bóng và độ nhẵn, đặc biệt là có khả năng chống trầy xước, có độ bền tốt và chống mài mòn cao.

Nên chọn địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm nóng ở đâu uy tín chất lượng ?

Sau đây là các diện tích chuẩn về gia công mạ kẽm theo tiêu chuẩn quốc gia

TCVN 5408:2007

ISO 01461:1999

LỚP PHỦ KẼM NHÚNG NÓNG TRÊN BỀ MẶT SẢN PHẨM GANG VÀ THÉP – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ

gia công mạ kẽm
Gia công mạ kẽm

Phụ thuộc vào số lượng, vị trí và kích thước của các diện tích chuẩn để sử dụng đối với việc thử hoặc phân tích khối lượng sẽ được chọn theo hình dáng và kích thước sản phẩm.

Từ đó ta thu được kết quả tốt cho chiều dày trung bình hoặc khối lượng trên mỗi đơn vị diện tích sử dụng, trên một sản phẩm dài, trong một mẫu kiểm tra, sau đó các diễn tích mẫu sẽ cắt khoảng 100 mm từ mỗi đầu và ở khoảng giữa, bao gồm tiết diện ngang của sản phẩm.

tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng
Tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng

Các tiêu chuẩn về độ bám dính – Địa chỉ mạ kẽm nhúng kẽm giá tốt nhất miền nam.

Hiện tại không có tiêu chuẩn riêng thích hợp cho độ bám dính của các lớp mạ kẽm nhúng nóng cho sản phẩm gang thép.

Lí do là vì kẽm và các kim loại sắt thép nhúng kẽm nóng thường không cần phải kiễm tra vì độ liên kết đã đạt và chúng ta chỉ có kiểm soát tính phù hợp với môi trường và chiều dày lớp phủ thì khả năng sử dụng sản phẩm kim loại được đảm bảo tốt.

Thực tế khi chúng ta mạ lớp kẽm nhúng nóng lên sản phẩm kim loại

Thực tế là rất ít hợp kim được bổ sung vào bể phủ và như một phần kỹ thuật phủ của nhà sản xuất, có giảm các khả năng ảnh hưởng của silic, phốt pho hoặc sửa bề mặt ngoài của lớp phủ kẽm, các loại phụ gia như thế không được ảnh hưởng đến chất lượng chung và khả năng chống lại gỉ lâu dài của lớp mạ kẽm nhúng kẽm nóng.

Các sản phẩm thép hình I, U, V, H cần được gia công mạ kẽm nhúng kẽm nóng tại công ty Steelvina.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm sắt thép giá sỉ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng cho các sản phẩm sắt thép và các linh kiện lớn nhỏ.

Các quy chuẩn cần chú ý đối với bề mặt sản phẩm khi mạ kẽm nhúng nóng :

Các bề mặt sản phẩm kim loại nền được làm sạch trước khi nhúng vào bể kẽm nóng. Và các sản phẩm kim loại được tẩy làm sạch trong môi trường Axit là phương pháp được khuyến cáo. Chúng ta không được tẩy nhiều quá.

Các chất bẩn bề mặt không thể loại bỏ bằng tẩy gỉ, quan trọng nhất ở đây là lớp màng cacbon, dính dầu mỡ, sơn, xỉ hàn… Trách nhiệm loại bỏ các chất bẩn này được thõa thuận giữa khách hàng và nhà cung cấp trước khi mạ.

Các ảnh hưởng của độ nhám bề mặt đến bề dày lớp mạ :

Về độ nhám bề mặt của sắt thép có ảnh hưởng đến chiều dày cũng như cấu trúc của lớp mạ kẽm. Sự ảnh hưởng trong trường hợp sau khi mạ cao quá sẽ ảnh hưởng đến lớp mạ và chúng ta có thể thấy rõ.

Vì vầy chúng tôi nhắc lại một lần nữa là công tác làm sạch vết bẩn cũng như làm nhẵn bề mặt sản phẩm kim loại trước khi mạ kẽm là một nhân tố rất quan trọng trong việc chất lượng sau khi thành phẩm.

Mọi thắc mắc và tư vấn hổ trợ qua số Holine :

0912.891.479 ( Mr. Đức )

1 comment

  1. […] Địa Chỉ Mạ Kẽm Nhúng Kẽm Nóng – Gia Công Mạ Kẽm Nhúng Nóng HCM […]

Trả lời