Công Ty Mạ Kẽm Nhúng Nóng Gía Rẻ Tại TPHCM – Mạ Kẽm Thép Hình

Công ty mạ kẽm nhúng nóng STEELVINA xin chào tất cả quý vị khách hàng đã ghé thăm công ty chúng tôi. Chúc mọi người có một ngày làm việc thật tốt và đầy năng lượng.

Quy trình gia công mạ kẽm nhúng nóng tại công ty STEELVINA

GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG
QUY TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Gia công mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tốt nhất để tạo bề mặt chống rỉ tốt nhất cho sắt thép hiện nay. trong quá trình gia công mạ kẽm, tất cả các kim loại được nấu thành hợp kim và chất nền. Vì vậy sẽ giúp cho lớp mạ kẽm không bị bông tróc như phương pháp mạ phủ hay phương pháp thường dùng là sơn mà ở đây chúng ta đã tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cữu cho chất nền.

CÔNG TY MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Sản phẩm sau khi được công ty chúng tôi gia công mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng sẽ có màu sắc sáng bóng, trắng đẹp. Lớp kẽm bao bọc ở ngoài sản phẩm sắt thép của chúng ta sẽ là lớp bảo vệ có thể đương đầu với bất kỳ môi trường nào. vd: môi trường axit, muối mặn, môi trường nước, ẩm thấp…

BÁO GIÁ GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Địa chỉ công ty gia công mạ kẽm nhúng nóng STEELVINA.

Steelvina có kinh nghiệm hơn 25 năm là công ty chế tạo, sản xuất và cung cấp tất cả các giải pháp liên quan về nghành sắt thép, sản phẩm gia công mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng đã cung cấp cho rất nhiều công trình cả nước việt nam và hiện nay chúng tôi đang đem những sản phẩm ưu việt này đến các nước bạn bè năm châu.

GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng công suất 60.000 tấn/năm sử dụng công nghệ và thiết bị đến từ Châu Âu thân thiện với môi trường.

Bể mạ có kích thước : dài 12.7 m, rộng 2m, sâu 3m là một trong những bể mạ lớn nhất Việt Nam hiện nay có khả năng chứa tất cả các kết cấu lớn theo các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM ( Mỹ), AS ( Úc).

Với lợi thế với xưởng cán thép ống, chúng tôi có gia công cơ khí và gia công mạ kẽm nhúng nóng tại chỗ cùng bể mạ lớn nhất Việt Nam sẽ góp phần giảm thiểu thời gian thi công cũng như giảm giá thành cho sản phẩm của quý vị.

gia công mạ kẽm nhúng nóng
gia công mạ kẽm nhúng nóng

Máy móc của công ty gia công mạ kẽm nhúng nóng

Chúng tôi luôn luôn áp dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và quá trình sản xuất và bán hàng theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng theo ISO 9001:2008 do tổ chức Mỹ chứng nhận.

Các sản phẩm và dịch vụ gia công mạ kẽm nhúng nóng của Steelvina luôn đáp ứng được những sự đòi hỏi khắc khe về chất lượng đối với những công trình lớn của quốc gia, với mong muốn vươn xa các nước trên thế giới.

Với phương châm ” Tạo Gía Trị và mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trao niềm tin đến với tất cả các khách hàng cũng như các đơn vị hợp tác cùng phát triển.

Các bước thi công của công ty gia công mạ kẽm nhúng nóng.

Bể chứa nóng chảy từ trên xuống dưới và có những lớp riêng biệt:

 • Xỉ : Gồm một ít oxi và oxi kẽm .
 • Zn ( kẽm ) : gồm kẽm 98 % và còn lại là nhôm ( Al)
 • Lớp kẽm ở trên cứng do Zn lỏng tác dụng với thành bể là Fe ( sắt) của vật liệu mạ.
 • Lớp chì lỏng bảo vệ thành đáy của bể chống tác dụng với thép. Và đặc biệt không nhúng quá lâu làm xáo trộn kẽm cứng ở đáy bể.
 • Gia công mạ nhúng kẽm : Quy trình trước khi nhúng và trước khi vớt mạ kẽm ra phải gạt sạch xỉ trên bề mặt tránh xỉ bám theo sản phẩm chúng ta mạ kẽm.
 • Sau khi vớt vật mạ ra phải thật cẩn trọng và từ từ, thổi hoặc gạt khí nén cho hết kẽm dư trên bề mặt mạ kẽm, đối với những sản phẩm có lõi hoặc ống ly tâm thì chúng ta phải kiễm tra kỹ kẽm dư trên bề mặt không được bỏ sót.
 • Sau đó phải làm nguội sản phẩm mạ.
Công ty mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ
Công ty mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

Máy móc thiết bị và công suất tại xưởng gia công mạ kẽm nhúng nóng Steelvina.

Hệ thống cầu trục cẩu :

 • Hệ thống cầu trục monorail 6 cái có sức nâng lên tối đa bình quân 5 tấn/cái và có thể hoạt động cùng lúc hàng loạt.
 • Hệ thống cẩu trục chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng có sử dụng motor rung để rung kẽm chảy ra hết trên bề mặt sau khi mạ.
 • Hệ thống cổng trục có sức nâng trên 7 tấn.
 • Kích thước của bể gia công mạ kẽm nhúng nóng là 12.7 x 2 x 3 (m) ( Lớn nhất Việt Nam hiện nay.)
 • Nguồn góc sản xuất bể gia công mạ kẽm nhúng nóng : W.PILLING ( ĐỨC)
Công ty mạ kẽm nhúng nóng
Công ty mạ kẽm nhúng nóng

Năng lực sản xuất

Với chúng tôi Steelvina tự hào là một trong những đơn vị có bể gia công mạ kẽm lớn nhất và các thiết bị công nghệ hiện đại của Úc, hầu như chúng tôi có thể mạ tất cả các sản phẩm thị trường và theo tiêu chuẩn quốc tế, tùy theo chúng loại mạ, công suất bình quân của xưởng mạ là 70.000 Tấn/năm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Hotline : 090.567.3051 ( Mr. Đức)

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN GIA CÔNG MẠ KẼM CỦA STEELVINA

 • CÔNG TY GIA CÔNG MẠ KẼM GIÁ RẺ TẠI TPHCM
 • ĐỊA CHỈ GIA CÔNG MẠ KẼM TẠI MIỀN NAM UY TÍN
 • CUNG CẤP THÉP HÌNH GIA CÔNG MẠ KẼM TẠI MIỀN NAM
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG MẠ KẼM GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.
 • BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH GIA CÔNG MẠ KẼM TẠI BÌNH DƯƠNG.

1 comment

Trả lời